Saturday, 10/12/2022 - 03:23|

Lễ phát động tháng an toàn giao thông 2022-2023

📗📙Ngày 19/9/2022 Liên đội trường THCS Phước Hưng tổ chức hưởng ứng tháng an toàn giao thông và phát động chủ đề năm học của Đội TNTP Hồ Chí Minh năm học 2022– 2023.

🤝🤝 Tham dự buổi lễ, có Thầy Nguyễn Văn Sinh Hiệu trưởng- Chi đội trưởng chi đội phụ trách, các anh chị phụ trách k6,7,8,9 và hơn 686 đội viên trong liên đội.

✍️✍️Tại buổi lễ Liên đội cũng đã tổ chức cho các em đội viên đăng ký, ký cam kết thực hiện ATGT. Nhằm phổ biến tuyên truyền pháp luật về an toàn giao thông đến cán bộ giáo viên, học sinh;

🤝🤝Sau khi ký kết, Thầy HT phát biểu phát động chủ đề năm học và hưởng ứng tháng ATGT. Để đạt được mục tiêu đó, nhà trường chỉ đạo Liên đội cần phối hợp chặt chẽ với Chi đoàn trường ra quân khắc phục ùn tắc giao thông; đội mũ bảo hiểm khi đi xe đạp điện từ nhà đến trường và ngược lại.

👍Đại diện HĐĐ thầy Chi đội trưởng chi đội phụ trách, chi đội phó CĐPT trao Bằng khen của Trung ương Đoàn khen tặng tập thể LĐ đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2021-2022 cho bạn Thiên Hương Liên đội trưởng

👍👍Sau đây là hình ảnh tại Lê phát động.

Tác giả: Trường THCS Phước Hưng
Năm 2022 : 92.962