Monday, 26/08/2019 - 17:24|

TRƯỜNG THCS PHƯỚC HƯNG TIẾP NHẬN 40 MÁY VI TÍNH MỚI TỪ TỔ CHỨC SOMI-HÀN QUỐC.

TRƯỜNG THCS PHƯỚC HƯNG TIẾP NHẬN 40 MÁY VI TÍNH MỚI

TỪ TỔ CHỨC SOMI-HÀN QUỐC.

Ngày 27 tháng 02 năm 2018 Tổ chức đồng hành cùng người nhập cư Hàn Quốc (SOMI/Hàn Quốc) đã về Trường THCS Phước Hưng trao tặng 40 máy vi tính mới theo Công văn số 6951/UBND-VX ngày 20/12/2017 của UBND tỉnh Bình Định về việc Tổ chức Đồng hành cùng người nhập cư (SOMI) hỗ trợ máy vi tính cho Trường THCS Phước Hưng, huyện Tuy Phước. Nhà trường đã tổ chức buổi tiếp nhận và đưa vào sử dụng. Tập thể giáo viên và học sinh Trường THCS Phước Hưng chân thành cảm ơn sự quan tâm giúp đỡ của Tổ chức đồng hành cùng người nhập cư Hàn Quốc (SOMI/Hàn Quốc) cùng Sở Ngoại vụ tỉnh Bình Định; đặc biệt là Gia đình người quá cố Park SunYu, Công ty đường sắt Busan, Công đoàn tàu điện ngầm Busan – Hàn Quốc. Chúng tôi xin ghi nhận tấm lòng của các nhà hảo tâm đã giúp đỡ cho thầy và trò nhà trường. Chúng tôi cũng xin hứa sẽ sử dụng và bảo quản 40 bộ máy vi tính thật tốt để giúp cho các em học sinh có điều kiện học tập tốt hơn!

Thầy Hiệu Trưởng: Nguyễn Văn Sinh và Giám đốc Tổ chức đồng hành cùng người nhập cư Hàn Quốc (SOMI/Hàn Quốc) ký giao ước.

Đoàn SOMI –Hàn quốc, cùng lãnh đạo địa phương, BGH nhà trường

trong buổi bàn giao 40 máy vi tính mới.

Quang cảnh phòng máy

Biển tên

Học Sinh lớp 8A6 đang thực hành trên máy vi tính

BGH nhà trường và đại diện Công ty TNHH TM Tin học Tân Phương (đơn vị cung cấp và bảo trì 40 máy vi tính)